Năm học mới 2021 – 2022 với thông điệp “An toàn, vui khỏe và hiệu quả” đã chính thức bắt đầu! Sáng nay, WISers đã chào đón năm học mới cùng nghi thức chào cờ đầy thiêng liêng.

WISers đã thực hiện nghi thức chào cờ trực tuyến, lắng nghe thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước và bắt đầu các tiết học. WISers trong buổi lễ dù chỉ lắng nghe giọng nói của thầy cô qua màn hình máy tính, nhưng sự thiêng liêng và trang trọng vẫn được giữ nguyên vẹn.

Một hành trình mới tươi đẹp đang chờ đón chúng ta ở phía trước, cộng đồng WSSG hãy luôn vững tin về ngày gặp lại tay bắt mặt mừng của chúng ta nhé! Mong chúc WISers luôn tự tin, lạc quan, vui khỏe và đạt được nhiều thành công trong năm học này.

Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'WELLSPRING INTERNATIONA BILINGUAL SCHOOL LAGOM'
Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 1 người, trong nhà và văn bản cho biết 'WELLSPRING I INTERNATIONAL INGUAL SCHOOL aL'
Có thể là hình ảnh về 8 người, trong nhà và văn bản