Tết không chỉ là khoảng thời gian đặc biệt háo hức của các bạn học sinh khi có được một kỳ nghỉ dài và đón Tết cùng gia đình thân yêu, với các WISers thuộc câu lạc bộ Rainbow Spring đồng hành cùng quỹ Spring In My Hands, những ngày cận Tết vừa qua còn là một trải nghiệm đáng nhớ trên chuyến hành trình trao “Xuân Yêu Thương” đến với các bạn học sinh trường THCS Lương Phú, Giồng Trôm, Bến Tre vào ngày 08/01 vừa qua.

50 phần quà Tết, 50 chiếc áo sơ mi trắng đã được các WISers chuẩn bị tỉ mỉ bằng rất nhiều tình yêu thương được trao đến cho các bạn học sinh, để khuyến khích tinh thần học tập vươn lên, quỹ Spring In My Hands đã trao tặng 20 suất học bổng dành cho những bạn Học sinh có thành tích xuất sắc nhất.

Ngày Tết thêm phần trọn vẹn với hoạt động Hội Xuân được tổ chức bởi Câu lạc bộ Rainbow Spring, sự kết hợp giữa các bạn WISers và các bạn Học sinh trường THCS Lương Phú đã mang đến những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, những trò chơi dân gian đặc sắc, gian hàng trao tặng dụng cụ học tập từ sự kiện ‘’WISers’ Secret Gift Box’’. Bên cạnh đó, các WISers đã tận tay gói những chiếc bánh Tét nhỏ xinh, sên mứt dừa cùng nhau và chuẩn bị những bao lì xì mang câu chúc tốt lành để gửi đến những người bạn mới.

Món mứt dừa được các WISers tự tay chuẩn bị

Chia sẻ về chuyến hành trình ý nghĩa vừa qua, các bạn WISers nhắn nhủ: “Nhìn những ánh mắt hạnh phúc, hồn nhiên ấy, chúng mình tin rằng “Xuân Yêu Thương” đã diễn ra như RBS đã mong đợi. Quá trình diễn ra hoạt động của RBS không chỉ dừng lại ở việc trao những phần quà ý nghĩa, mà còn có những hoạt động ngày Xuân đầy năng lượng cho các bạn trẻ.”

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay đến các bạn Học sinh trường THCS Lương Phú

Chuyến hành trình Xuân Yêu Thương tại trường THCS Lương Phú đã khép lại với những kí ức vui vẻ và những nụ cười ấm áp yêu thương, làm nên một trải nghiệm đáng nhớ trên hành trình Trưởng thành Hạnh Phúc của mỗi WISers, nuôi dưỡng những giá trị cảm xúc tốt đẹp và lan tỏa yêu thương bằng những hành động thiết thực đến với cộng đồng. 

Những tiết mục âm nhạc đặc sắc được trình bày vởi các WISers thuộc câu lạc bộ Rainbow Spring

#WellspringSaigon #WISers #HappySchool