TRẠI HÈ ĐỘT PHÁ 2024

THE TRAILBLAZERS – We Wake the World

MÙA HÈ CỦA NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG KHÁM PHÁ VÀ CHINH PHỤC THẾ GIỚI

Hành trình Happy Summer 2024 – THE TRAILBLAZERS mang đến mô hình học tập đa chiều từ thực nghiệm và dự án được thiết kế phù hợp cho từng nhóm tuổi từ lớp 1 đến lớp 7 để mang đến một mùa Hè năng động, bổ ích và đáng nhớ. Trại hè hứa hẹn sẽ mang lại những dấu ấn đáng nhớ trên Hành trình Trưởng thành Hạnh Phúc của mỗi Trailblazer.

. Thông tin chi tiết Trại hè Đột phá 2024

The Trailblazers – những người tiên phong với hoài bão lớn lao, tinh thần sáng tạo chính là chiếc chìa khoá mở ra những con đường mới, với một nền tảng vững vàng và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. Trại Hè Đột Phá Happy Summer 2024 với chủ đề “We Wake The World” hứa hẹn sẽ cùng các Trailblazers tài năng khám phá thật nhiều điều thú vị, rèn luyện kỹ năng thông qua những trải nghiệm đa chiều trên Hành trình Chinh phục Thế giới với hơn 200 hoạt động đa dạng tại các nhóm chủ đề:

🔥We Go Global – Chinh phục Năm Châu​: Khám phá và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, con người tại những vùng đất mới

🔥We Go Green – Sống Xanh – cùng hành động!​: Sáng tạo ý tưởng, giải pháp thực tiễn liên quan đến Khoa Học, Công nghệ để bảo vệ Môi trường với Dự án Smart Green Farm theo Mô hình Giáo dục STEM, Dự án truyền thông nâng cao nhận thức về Môi trường.

🔥We Shape the Trends – Dẫn đầu Công nghệ Số​: Dẫn đầu xu hướng thời đại với các dự án như Sáng tạo với Công nghệ 3D, trở thành Nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng kỹ thuật số

🔥We Grow Well – Rèn thể chất, vững tinh thần: Rèn luyện thể chất cùng những môn Thể thao Quốc tế như Bóng chày, bóng né… Nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần với bộ môn Yoga Kể chuyện (Yoga Story), Thấu hiểu cảm xúc (SEL),..

🔥Chinh phục thử thách và khám phá thiên nhiên, bản sắc văn hoá tại Hành trình dã ngoại thực nghiệm!

🔥🔥🔥Cùng khai phóng tiềm năng và chinh phục Mùa hè của riêng mình tại “The Trailblazers” – “We Wake the World” ngay hôm nay.