TẬP ĐOÀN SSG

Tập đoàn SSG được đánh giá là một trong những tập đoàn bất động sản và giáo dục có tiềm lực kinh tế vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn SSG đang từng bước khẳng định vị thế của mình qua mỗi dự án trọng điểm với quy mô ngày càng nâng cao. Được thành lập từ năm 2003, đến nay Tập đoàn SSG đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng bất chấp những diễn biến khó khăn của thị trường tài chính, suy thoái kinh tế và lạm phát nghiêm trọng. Tập đoàn SSG đang tiến hành thành công nhiều dự án cao cấp tại trung tâm thành phố như các dự án: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Sài Gòn Airport Plaza và SSG Tower.

Dự án Sài Gòn Pearl 

Dự án Thảo Điền Pearl

Dự án Saigon Airport Plaza

Dự án SSG Tower

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hanoi

Hiện nay Tập đoàn SSG đang tích cực đầu tư vào phát triển giáo dục mà khởi đầu là trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hanoi đã hoàn tất và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011-2012. Với diện tích lên đến hơn 8 héc-ta và chi phí xây dựng trên 400 tỉ đồng, Wellspring Hanoi là trường song ngữ chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam được Hội đồng Khảo thí Quốc tế thuộc Đại học Cambridge công nhận là trường chuẩn Cambridge  (VN299) cho cả 3 cấp học.

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon

Tập đoàn SSG coi trọng sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo lên tầm quốc tế, góp phần vào sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Đối với dự án trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Saigon, Tập đoàn SSG đặt mục tiêu giúp các em tiếp cận với nền giáo dục hiện đại trên thế giới; đào tạo thế hệ tương lai với những nền tảng giáo dục tốt nhất dựa trên sự phát triển toàn diện về mặt đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, kỹ năng tư duy, kỹ năng sống.