Khởi động năm học mới 2023-2024 với rất nhiều sự hứng khởi, các WISers đã cùng nhau tham gia Ngày hội Định hướng Câu lạc bộ tại Wellspring Saigon và trải nghiệm những hoạt động thú vị.

Các WISers gặp gỡ và tìm hiểu cùng thầy cô và những đại diện từ các CLB
Không khí khai mạc bùng nổ cùng sự hưởng ứng từ các WISers

Sự kiện là nơi các WISers gặp gỡ đại diện các Câu lạc bộ tại trường như Thể thao, Ngôn ngữ, Nghệ thuật,… để được trao đổi và tìm kiếm Câu lạc bộ phù hợp với đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, các trạm hoạt động tại đây đã mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm hấp dẫn:

Và lần đầu tiên tại Wellspring Saigon, Câu lạc bộ E-Sport (Thể thao điện tử) và Graphic Design (Thiết kế đồ họa) được chính thức giới thiệu tại sự kiện, dành cho các WISers đam mê lĩnh vực công nghệ. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và cơ hội trong năm học mới 2023-2024.

Bên cạnh những thành tựu học tập đáng tự hào, Hành trình Hạnh Phúc của các WISers còn được viết nên bởi những trải nghiệm đa chiều, nơi các bạn được khám phá, thử thách bản thân và phát triển năng lực toàn diện thông qua các hoạt động đa dạng tại Trường học.

CLB Âm nhạc cùng  những tiết mục sôi động
Tiết mục võ thuật bùng nổ năng lượng đến từ các WISers tài năng

Chúc các WISers tìm được cho mình CLB phù hợp và cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các WISers và không khí sôi động tại sự kiện vừa qua nhé!