Kính gửi Quý Phụ huynh,

Phòng Tuyển sinh Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon xin gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến Quý Phụ huynh và Gia đình. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh đã quan tâm và lựa chọn Nhà trường là nơi học tập cho con em của Quý vị trong năm học 2022-2023 sắp tới.

Tiếp theo Thông báo về việc Mở đăng ký Tuyển sinh cho Năm học 2022-2023 vào ngày 24/01/2022 vừa qua, chúng tôi xin thông báo về việc Tổ chức Khảo sát cho Học sinh Khối 1 Năm học 2022-2023 như sau:

1. Cách thức khảo sát
    1. Mỗi Học sinh thực hiện khảo sát trực tiếp tại trường vào các ngày trong tuần, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Thời gian khảo sát là 60 phút, bao gồm 30 phút phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh với Giáo viên Chương trình Quốc tế; và 30 phút phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Việt với Giáo viên Chương trình Việt nam.
    1. Mỗi Quý Phụ huynh trong thời gian chờ đợi Học sinh thực hiện các bài khảo sát tại trường sẽ được mời gặp gỡ trực tiếp với một Đại diện Ban Lãnh đạo Nhà trường trong 20 phút, để trao đổi và chia sẻ về định hướng và mong đợi trong việc giáo dục và phát triển con em mình.
  2. Kết quả khảo sát sẽ được Hội đồng Tuyển sinh Nhà trường thông báo từ ngày 15/04/2022 trở đi.

Mặc dù chúng tôi rất hiểu mong đợi của Quý Phụ huynh trong việc sớm nhận kết quả khảo sát của con em mình, nhưng vì số lượng Học sinh đăng ký khá đông và Nhà trường đặt ra mục tiêu là tạo cơ hội tham gia khảo sát cho tất cả các Học sinh trong danh sách đăng ký. Đồng thời, quy cách báo cáo kết quả khảo sát của Học sinh theo tiêu chuẩn của Nhà trường cũng đòi hỏi nhiều thời gian để thực hiện và hoàn tất, để đảm bảo độ chi tiết, tính chính xác và tính khách quan trong nhận xét và đánh giá của chúng tôi về con em của Quý vị.

1. Thủ tục nhập học:

Quý Phụ huynh vui lòng hoàn tất thủ tục nhập học cho Học sinh trúng tuyển  theo yêu cầu của Nhà trường trong vòng bảy (07) ngày làm việc.

Hiện tại Phòng Tuyển sinh đang thực hiện việc gửi Thông báo Lịch khảo sát đến Quý Phụ huynh đăng ký thành công. Trong trường hợp Quý Phụ huynh đã đăng ký Tuyển sinh thành công (được xác nhận số thứ tự đăng ký) nhưng chưa nhận được thông báo, vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh theo số hotline: 0937 099 229 để được hỗ trợ.

Trường hợp Quý Phụ huynh chưa hoàn tất đăng ký thông tin Tuyển sinh (đăng ký số thứ tự), vui lòng đăng ký tại đây: https://bit.ly/WSSGform. Nhà trường sẽ đóng cổng đăng ký khi nhận được đủ số lượng Học sinh dự tuyển cho Năm học 2022-2023.

Nếu cần thêm thông tin, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh qua hotline 0937 099 229 để được hỗ trợ.

Chúng tôi mong chờ được gặp gỡ và đón tiếp Quý Phụ huynh và các em Học sinh trong mùa tuyển sinh cho Năm học 2022-2023 tại Wellspring Saigon.

Trân trọng,

Phòng Tuyển sinh

Trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ Quốc tế Wellspring Saigon

ANNOUNCEMENT ON WEBSITE (NEWS/ADMISSIONS)

NOTICE

Regarding Organizing Grade 1 Placement test of 2022-2023 School year

The Admissions Office of Wellspring Saigon would like to send our best wishes for health and peace to you and your families. Thank you for your interest in choosing Wellspring Saigon as a learning place for your children in the upcoming 2022-2023 school year.

Following the Admissions Commencement 2022-2023 on January 24th2022, we would like to  inform the procedure of organizing the Grade 1 Placement test for the  2022-2023 School year as follows:

1.               Placement test method:

Each Student will do an in-person test at school on weekdays, from Monday to Friday. Testing time is 60 minutes, including 30 minutes of face-to-face interviews in English with the International Program Teacher; and 30 minutes of face-to-face interview in Vietnamese with the Vietnam Program Teacher.

While waiting for students, parents will be invited to meet directly with a representative of the School Board for 20 minutes, to discuss and share your opinions and expectations in the students’ future development and education

2.               The results will be announced by the School Admission Council from April 15, 2022 onwards

We fully understand the expectations of parents in receiving the results soon, but there are numerous students who have registered, and the school would like to create equal opportunities for all students on the registered list to participate in the test. At the same time, Wellspring Saigon’s standard of reporting student testing results also requires time to implement and complete, to fully ensure the detail, accuracy and objectivity in the comments regarding your child.

3.               Admissions Procedure:

When the student is accepted, Parents need to complete the admission procedure required by the school within seven (07) working days.

Currently, the Admissions Office is sending the Notice of Placement test schedule to parents who have successfully registered. In case you have already registered (confirmed registration number) but have not received a notification, please contact the Admissions Department at hotline: 0937 099 229 for support.

In case parents have not completed the registration of Admission information (registration number), please register here: The school will close the registration system when we receive enough students for the 2022-2023 school year.

If you need more information, please contact the Admissions Office via hotline 0937 099 229 for support.

We look forward to welcoming Parents and Students during the 2022-2023 Enrollment at Wellspring Saigon.

Best regards,

Admissions Office