Giai đoạn từ Tiểu học lên THCS là một bước chuyển quan trọng và mang nhiều ý nghĩa đối với WISers Khối 5.

Những băn khoăn trăn trở về chương trình sách giáo khoa mới, những thay đổi với giai đoạn mới, thích ứng với bạn bè mới… sẽ được các thầy cô tận tâm và giàu chuyên môn của thầy cô Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế của WellSpring chia sẻ trong hội thảo trực tuyến “Vững vàng lên Trung học”. Quý phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm, thấu hiểu và chia sẻ cùng con trong giai đoạn chuyển cấp để các con có một năm học trưởng thành và giàu niềm vui.

Hội thảo “Vững vàng lên Trung học”

• Thời gian: 10:30 -11:30 sáng, thứ Bảy ngày 04/09/2021
  • Hình thức: Trực tuyến

❗️ Lưu ý: Đây là sự kiện chỉ dành riêng cho Phụ huynh học sinh của Wellspring Saigon và nhận được Thư mời đăng ký tham dự qua email.

Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ Ban Tuyển sinh để đăng ký trước 17:00 Thứ Tư (01/09/2021) và nhận xác nhận chính thức từ nhà trường.

ĐT: 0937 099 229 – Email: admissions@wellspring saigon.edu.vn