Là một trong kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới với hơn 70 quốc gia tham dự, cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKCM) luôn dành được rất nhiều sự quan tâm của các thi sinh từ cấp lớp 1 đến lớp 8.

Wellspring Saigon rất vui mừng khi có 4 WISers tiểu học đã đạt thành tích ấn tượng trong kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo vừa qua:

✔️ Thiệu Minh Anh (Lớp 5.1) với giải National Champion – Vô địch Quốc Gia (thí sinh có điểm cao nhất của khối) và giải Longest Jump – Bước nhảy Kangaroo (thí sinh có kết quả đúng liên tục nhiều nhất của khối)

✔️ Nguyễn Lê Bảo Hà ( Lớp 3.1) với giải National Champion – Vô địch Quốc Gia (thí sinh có điểm cao nhất của khối)

✔️ Trần Quang Thục Khuê (Lớp 4.7), Trần Đức Duy ( lớp 2.6) với giải Distinction – Giỏi (TOP 30 thí sinh có điểm cao nhất của khối.

Khi được hỏi về bí quyết để giúp các bạn học Toán nhanh hơn, bạn Minh Anh không ngại ngần chia sẻ: “Các bạn đừng nghĩ Toán sẽ khó và khô khan, hãy xem nó như 1 cách để giải trí mỗi ngày và cũng đừng tự tạo áp lực nhiều cho mình nhé!”

Kết quả này thật đáng tự hào dành cho các WISers Tiểu học đã nỗ lực hết mình, trau dồi và rèn luyện kiến thức bản thân không ngừng khi học ở trường cũng như tại nhà. Riêng WISers Thiệu Minh Anh, mỗi ngày bạn đều quyết tâm giải từ 1-2 chương Toán ở các đầu sách nâng cao để chuẩn bị cho cuộc thi!

Xin chúc mừng các bạn Thiệu Minh Anh, Nguyễn Lê Bảo Hà, Trần Đức Duy và Trần Quang Thục Khuê một lần nữa và chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.