Việc chọn ngành nghề là quyết định vô cùng quan trọng để mở ra con đường sự nghiệp tương lai của mỗi học sinh. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn chọn được đúng ngành học yêu thích ngay từ lần đầu tiên. 

Để chọn đúng ngành học yêu thích, học sinh cần nhận định được thế mạnh, sở thích bản thân, hiểu rõ về ngành nghề yêu thích cũng như chương trình học là những yếu tố quan trọng cần có trước khi đưa ra quyết định. Việc hiểu mình – hiểu nghề – hiểu trường càng sớm sẽ tăng khả năng đưa ra quyết định đúng đắn cho học sinh hơn. 

Nhằm đồng hành cùng các Wisers và Quý Phụ huynh trên con đường học tập tương lai, Wellspring Saigon luôn đẩy mạnh công tác định hướng nghề nghiệp ngay từ khi còn rất sớm. Bên cạnh các hoạt động thiết thực đến từ Trung tâm Tư vấn hướng nghiệp & Đại học của trường, Wellspring Saigon còn tổ chức Ngày hội Hướng nghiệp thường niên dành cho học sinh Khối 9-12. 

Chiều nay (10/07/2020), Ngày hội Hướng nghiệp lần thứ 4 đã diễn ra với sự tham gia của hơn 30 chuyên gia đến từ các ngành nghề được các Wisers vô cùng quan tâm như: Luật, Kế toán, Quản trị Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Y học, Kiến trúc sư, Thiết kế thời trang, Marketing, Âm nhạc, Điêu khắc gỗ, Hoạt họa,… 

Ngành nghề này có những khó khăn gì? Lộ trình học tập sẽ ra sao? Liệu có cần giỏi kĩ năng nào đó mới học được ngành này không?… Muôn vàn những câu hỏi đã được Wisers đặt ra dành cho các chuyên gia. Bên cạnh việc cung cấp các thông tin, giải đáp thắc mắc về các ngành học yêu thích, các Wisers còn cảm thấy vô cùng hào hứng khi được đại diện hướng dẫn tận tình lộ trình học tập, và chia sẻ các kinh nghiệm, ví dụ thực tiễn liên quan đến ngành. 

Nhà trường tin rằng với Ngày hội Hướng nghiệp các Wisers sẽ sớm tìm ra ngành học phù hợp và chinh phục thành công con đường tương lai sau này của mình.

#WellspringSaigon

#Career_Fair