Chiều nay (24/07/2020), đông đảo Wisers Khối 9-12 đã tham gia Ngày hội University Fair 2020 tại Hội trường trong bầu không khí vô cùng hào hứng và vui vẻ. 

Ngày hội University Fair là sự kiện thường niên được Wellspring Saigon tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các Wisers được gặp gỡ, tiếp xúc với các trường Đại học nhằm hiểu về ngành, về trường khi còn sớm. 

Bằng tâm thế tò mò, hứng khởi để tìm hiểu, các Wisers đã chủ động tiếp xúc với đại diện của hơn 40 trường Đại học đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc, Phần Lan và New Zealand… để thu thập các thông tin cần thiết. Bên cạnh các thông tin cơ bản về ngành, quy trình, thủ tục xét tuyển, cơ hội học bổng/ việc làm… các Wisers còn biết được cả phương pháp giảng dạy hiện nay của các trường trong tình hình dịch bệnh. 

Bên cạnh các câu hỏi thiên về học thuật, các Wisers còn tận dụng tốt cơ hội gặp mặt trực tiếp này để giải đáp các thắc mắc liên quan đến đời sống như: Trường có khu nội trú dành cho sinh viên không? Chi phí sinh hoạt một năm sẽ khoảng bao nhiêu? Môi trường xung quanh trường như thế nào… để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Wellspring Saigon hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trong Ngày hội University Fair, cùng với sự tự tin và chủ động của mình, các Wisers đã hoàn toàn tự chủ hành trang tương lai của mình.