Trải qua những giờ thi đấu căng thẳng, vượt qua 140 đội thi đến từ các trường bạn, đội học sinh của Wellspring Saigon gồm 5 bạn (Nguyễn Tất Hoàng Lâm – Lớp 6.1, Nguyễn Nam Khánh – Lớp 8.4, Phạm Quang Nghị – Lớp 8.4, Lê Huy Khôi – Lớp 8.4 và Đỗ Việt – Lớp 8.4) đã giành giải Quán quân cuộc thi Global Champions 2020 được tổ chức ngày 10/01/2020.

Cùng với giải quán quân của cuộc thi, các team WISers khác tham gia cuộc thi đã đạt được các thành tích ấn tượng như Giải Ba chung cuộc, Team có số điểm cao nhất, Team tài năng, Team tinh thần cuộc thi, Team trẻ nhất.

Là cuộc thi được tổ chức thường niên do GPA Vietnam tổ chức, Global Champions là chương trình thi đấu dành cho học sinh lứa tuổi từ 9-16 với các thử thách mô phỏng cuộc đua The Amazing Race. Thí sinh tham dự sử dụng tiếng Anh để chinh phục các thử thách kết hợp giữa kỹ năng, kiến thức và thể chất. Đặc biệt, ở vòng Chung kết, các thí sinh sẽ tham gia vòng hùng biện để thuyết phục Ban giám khảo khi giải quyết các vấn đề về môi trường, khí hậu, công nghệ,….

Thật tự hào và xin chúc mừng các WISers với những phần dự thi và thể hiện thuyết phục, đem về giải thưởng cao nhất của cuộc thi.