Tiếp tục đóng góp vào bảng thành tích ấn tượng và phát huy truyền thống học tập tốt đẹp tại Wellspring Saigon, với sự tự tin, bản lĩnh cùng những cố gắng học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ, những “chiến binh” WISers tài năng đã thể hiện năng lực tuyệt vời của bản thân bằng việc gặt hái nhiều kết quả ấn tượng tại cuộc thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras và Học sinh giỏi cấp Thành phố năm 2020. 

Luôn đồng hành và sát cánh cùng các em học sinh trên những chặng “đường đua” tri thức căng go, cô cô Lịch Phạm – Tổ trưởng tổ Nghiên cứu Khoa học, Giáo viên bộ môn Sinh học chia sẻ: “Hướng dẫn các con ôn luyện đội Tuyển là một niềm đam mê và mình đánh giá rất cao công việc này. Nó không chỉ đòi hỏi người giáo viên sự tinh tế trong việc đánh giá năng lực của Học sinh mà còn là sự nghiên cứu, tự phát triển trong chuyên môn của mình một cách nghiêm túc. Trong quá trình dạy đội tuyển tôi thấy rõ sự quyết tâm và nỗ lực vượt qua những khó khăn ban đầu của các con. Các con bắt đầu với một tâm thế hơi tự ti vì luôn nghĩ rằng khả năng của mình khó có thể so với các bạn trường khác, nhất là các bạn trường chuyên trong thành phố. Bên cạnh đó, các con cũng khá lo lắng khi lượng kiến thức cần phải học không hề ít mà thời gian ôn luyện lại khá ngắn. Những lúc ấy tôi và các con đã tự động viên nhau: Trước tiên, chúng ta hãy cố gắng hết mình, vì học tập và nâng cao kiến thức cho bản thân đã là một thông công. Khi nhận được kết quả tất cả các con đều đã đạt được thành tích cao, nước mắt lăn nhẹ trên khóe mắt. Khóc trong niềm hạnh phúc và tự hào về các con. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ với các con rằng “Mọi sự quyết tâm và nỗ lực luôn có những giá trị xứng đáng” và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Nhà trường vì đã luôn tạo điều kiện và đồng hành trong quá trình ươm mầm và phát triển những tài năng.”

WISer Văn Minh Tú ( học sinh lớp 12.2- đạt giải 3 môn Tiếng Anh trong kỳ thi HS giỏi cấp TP) chia sẻ trong niềm vui và đầy tự hào: “Con tham gia cuộc thi vì muốn bản thân có cơ hội thử sức với các cuộc thi. Để đạt được kết quả tốt, với con sự tự giác trong học tập và ôn luyện đóng vai trò quan trọng bên cạnh sự quyết tâm. Hơn nữa, mỗi cá nhân cần kết hợp nhiều hình thức học tập với nhau như xem phim, nghe nhạc bên cạnh việc học kiến thức ở trường và cần có kế hoạch cân bằng giữa thời gian chơi và học. Phía trước là những kỳ thi quan trọng chúng ta cần vượt qua, các WISers hãy cố gắng thật nhiều và chúc các bạn đạt nhiều kết quả thi tốt nhé ”

Mỗi cuộc thi khép lại là những trải nghiệm quý giá để WISers nâng cao sự tự tin, trải nghiệm những thử thách để tôi luyện bản thân. Wellspring Saigon vô cùng hãnh diện và hãy cùng chúc mừng các bạn học sinh đạt thành tích tại cuộc thi. Wellspring vô cùng hãnh diện chúc mừng học sinh đạt thành tích tại cuộc thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras và cuộc thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố năm 2020:

Cuộc thi Toán Beras 2020

  • Tô Minh Huy (lớp 9.1)- Vô địch Quốc gia cuộc thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras năm 2020
  • Nguyễn Công Khải Duy (lớp 9.1): Top 30 thí sinh có thứ hạng cao nhất cuộc thi Thách thức tư duy Thuật toán Bebras năm 2020

Kỳ thi Học sinh Giỏi cấp Thành phố năm 2020:

  1. Tô Minh Huy (lớp 9.1)-Giải Nhì – Môn Sinh học
  2. Dương Anh Lê (lớp 9.1) – Giải Nhì – Môn Sinh học 
  3. Nguyễn Tường Ngôn (lớp 9.1) – Giải Nhì – Môn Sinh học
  4. Nguyễn Thiên Anh (lớp 9.1) – Giải Ba- Môn Tiếng Anh
  5. Trương Hoàng Cao Minh (lớp 9.3) – Giải Ba – Môn Tiếng Anh
  6. Hoàng Lưu Mai Khuê (lớp 12.2) – Giải Ba- Môn Tiếng Anh
  7. Văn Minh Tú (lớp 12.2) – Giải Ba – Môn Tiếng Anh

Hãy cùng chúc mừng thành công của WISers Trung học và chúc các bạn giữ vững phong độ để tiếp tục gặt hái những thành tích ấn tượng trên các “đấu trường” tri thức trong nước và quốc tế trong tương lai.