Trong năm qua, những đợt lũ chồng lũ đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của cho người dân các tỉnh miền Trung. Tính tới thời điểm hiện tại, vẫn còn nhiều hộ dân chưa thể khắc phục hậu quả hoàn toàn để yên tâm đón Tết.

Với tinh thần “Sharing is Caring ” và lan tỏa yêu thương của cộng đồng WSSG, chiều qua (19/01/2021), đại diện Hội đồng Giáo dục và Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao tặng 100 triệu đồng cho hoạt động “Mùa Xuân Yêu Thương” lần thứ 9 của Đài Tiếng nói Nhân Dân TP.HCM tổ chức gửi đến những hộ nghèo miền Trung gánh chịu nhiều thiệt hại.

Đây là chuyến từ thiện Đợt 2 của phong trào quyên góp ” Sharing is Caring” hướng về miền Trung do Hội đồng Học sinh (Student Council) phát động vào tháng 10 vừa qua. Trước đó, đoàn trường Wellspring Saigon cùng đại điện Phụ huynh học sinh đã thực hiện thành công chuyến từ thiện Đợt 1 (với số tiền ủng hộ 292.000.000 đồng) tại tỉnh Quảng Trị, trao tặng tới 2 trường học và 172 gia đình gặp khó khăn thiệt hại do lũ.

Các hoạt động lan tỏa yêu thương khác vẫn đang diễn ra tại trường như “Vui san sẻ – Trẻ cùng chơi” nhằm quyên góp đồ chơi cho các trẻ em miền Trung đón Tết, Hội Xuân “Spring In My Hands” là hoạt động gây quỹ từ thiện thường niên để trao tặng những bệnh nhi mổ tim tại Bệnh viện Nhi TP HCM, Câu lạc bộ Thiện nguyện WSSG với chương trình tổ chức hoạt động học tập và tặng quà tại Trung tâm phát huy Bình Triệu, mang niềm vui đến với những em nhỏ kém may mắn nhân dịp xuân về. Cộng đồng WSSG sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần Sharing is Caring trong những hoạt động cộng đồng trong thời gian tới.

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐÀI TIẾNG NÓI NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ» CHÍ MINH VOH Radio BẢNG TRI ÂN TẤM LÒNG VÀNG SÁT CÁNH cùng gia đinh uiệt TRƯỜNG WELLSPRING SÀI GÒN Đ/c: số 01 Đường D4, Khu dân cư Sài Gòn Pearl, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Ủng há»: 100.000.000 đồng Hoạt động "Mùa Xuân Yêu Thương" TP.HCM ngày 1gtháng 01 năm 2021 ĐỐC NHÂN THÀNH PHO CHÍ MINH Vương Quyền'