Mùa hè là khoảng thời gian các bạn học sinh nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học tập. Tuy nhiên, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, các em phải đột ngột dừng đến trường, tạm xa thầy cô, bạn bè cũng như không thể tham gia các hoạt động trải nghiệm.

Để giúp WISers duy trì kết nối cùng bạn bè, thầy cô và khởi động mùa hè “tại nhà” sôi động. Wellspring Saigon triển khai chương trình “Vui hè kết nối” dành tặng WISers các lớp, chương trình hoàn toàn miễn phí. Ở mỗi tuần, WISers sẽ gặp gỡ online, cùng bạn bè và thầy cô, chinh phục những thử thách sôi nổi, thú vị, trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn theo thế mạnh và sở thích cá nhân, tiếp tục khám phá, phát huy thế mạnh và kỹ năng của bản thân.

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 18/06/2021. Lịch trình cụ thể sẽ được Giáo viên Chủ nhiệm gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh.

Dù phải ở nhà để phòng chống dịch, WISers đừng để mùa hè trôi qua buồn chán nhé! Chúng mình cùng tham gia và gặp gỡ thầy cô cùng các bạn tại chương trình “Vui hè kết nối”!

Chúc các bạn có một mùa hè an toàn, khỏe mạnh và vui vẻ!