Một con đường sách thu nhỏ với vô số gian hàng sách xinh xắn. Những không gian mới lạ nhỏ xinh được trang trí, thiết kế độc đáo. Vô số “Creative Corner” thú vị để WISers thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm. Đó là một vài thú vị nho nhỏ bạn có thể “chạm” bất kì lúc nào trong tuần lễ dự án của WISers Trung học khi tham quan đường sách Wellspring Saigon – một “món quà tinh thần” ý nghĩa để cùng nhau chào đón Mùa Hè tươi vui đang đến gần.

Mời bạn cùng theo chân WISers tham quan Đường sách Wellspring Saigon xem có gì hấp dẫn nhé! Này là tiệm Trà sách cá tính mà thơ mộng Adodda hay lãng mạn màu cổ tích Beauty and the Beats. Này là những tiệm sách siêu cấp đáng yêu “Nhím và những người bạn”, “Ông Địa”… hay trầm mặc cổ kính “Cũ và Mới”… Bên cạnh đó, khu vực Ngôi nhà chung thân thiện ấm áp còn có thiệt nhiều chỉ dẫn và nguyên vật liệu để bạn thỏa thích sáng tạo thiệp, thẻ đọc, thiết kế bìa sách…Trung tâm đường sách là sân khấu bậc thang hiện đại, nơi diễn ra hầu hết các sự kiện và màn acoustic Sweet F.M – nơi bạn trao – nhận yêu thương qua những tâm tình nhắn nhủ và lời hát mộc mạc thiết tha được cất lên bởi chính các WISers tài hoa!

Tại buổi bế mạc Đường sách Wellspring Saigon, sự kiện trao giải những giọng đọc xuất sắc của cuộc thi Wellspring Voices đã diễn ra trong không khí háo hức và phấn khởi. Hành trình mang tên “Nghe để hiểu – Hiểu để Yêu Thương” của cuộc thi đã khép lại thành công hứa hẹn cho những dự án ý nghĩa trong tương lai tại Wellspring Saigon. WISers đừng quên đọc những quyển sách hay được giới thiệu tại cuộc thi Wellspring Voice cũng như những quyển đã được “rinh” về từ đường sách để “khởi động” mùa hè bổ ích và thú vị nhé!