Bên cạnh chương trình học tập chính khóa thì hệ thống CLB của trường Wellspring Saigon nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong đợi từ học sinh và phụ huynh nhà trường. Hệ thống CLB của nhà trường được thiết kế dựa trên Thuyết đa trí thông minh nhằm tạo môi trường phát triển toàn diện thể chất – trí tuệ – cảm xúc – kỹ năng cho học sinh.

Từ ngày 09/09 – 11/9/2020, chương trình Ngày hội giới thiệu Câu Lạc Bộ – Clubs Fair đã được tổ chức quy mô và đầy hấp dẫn với 05 buổi giới thiệu dành cho các WISers. Không gian sôi động cùng với nhiều thông tin và được trực tiếp tham gia các hoạt động trải nghiệm đã giúp cho WISers vô cùng hào hứng và mong đợi được đăng ký CLB trong năm học của mình.

Qua thông tin chia sẻ và các trải nghiệm thực tế tại Clubs Fair vừa qua, hy vọng các WISers có thể đưa ra quyết định lựa chọn câu lạc bộ phát triển năng khiếu yêu thích và phù hợp với bản thân mình cho năm học mới nhé!

Hy vọng với các hoạt động học tập và trải nghiệm đa dạng, các WISers sẽ được trang bị các kiến thức, kĩ năng, qua đó giúp các em khai phá tiềm năng, phát triển nội lực để tiến gần hơn tới phiên bản tốt đẹp và hạnh phúc nhất của chính mình.