Với môn học tương đương các môn đại cương ở bậc Đại học, Lớp học Nâng cao (AP – Advanced Placement) luôn nhận được sự quan tâm của WISers THPT khi giúp các bạn có lợi thế ứng tuyển và rút ngắn thời gian du học tại nước ngoài.

Sau tin vui Wellspring Saigon chính thức trở thành trung tâm khảo thí AP vào tháng 11/ 2020 vừa qua, Nhà trường lại thêm phần tự hào khi WISers Khối 10 đã mang về thành tích ấn tượng tại môn AP Sinh học.

Theo bảng báo cáo của College Board cung cấp, Wellspring Saigon có 𝟗𝟏.𝟕% học sinh đạt điểm 3 trở lên trên tổng thang điểm 5 trong cuộc thi. Cũng trong báo cáo tỷ lệ trên thế giới chỉ có 59.2% thí sinh đạt số điểm tương tự. Website chính thức của College Board cũng giải thích rõ, thí sinh đạt điểm 3 trở lên sẽ được miễn giảm các tín chỉ môn học tương đương ở nhiều trường Đại học tại Mỹ.

Wellspring Saigon xin chúc mừng WISers Khối 10 và chúc mừng đến cô Grace Nunez – Giáo viên Khoa học Khối Trung học. Thành tích đáng khen này là thành quả của sự cố gắng không ngừng ở cả tập thể học sinh và của cô Grace trong suốt thời gian qua. Cộng đồng WSSG tự hào về các bạn và cô!