Bạn đã có dự định gì để khuấy động mùa hè chưa? Mùa hè thú vị sao có thể thiếu đi các hoạt động vui nhộn, những trải nghiệm giúp gặt hái những kinh nghiệm, kiến thức bổ ích phải không nào? Không chỉ giúp bạn có thêm nhiều kỉ niệm đáng nhớ, mùa hè này tại Summer 2021 của Wellspring Saigon sẽ thật khác khi dẫn dắt bạn đến hành trình của tương lai – hành trình của thấu hiểu, lắng nghe, nhận thức và trải nghiệm.

Để vén màn bí mật và khởi động cho hành trình đến tương lai phía trước, Wellspring Saigon mời bạn đến buổi Summer Kickoff với những trải nghiệm thú vị cùng gia đình và bạn bè.SUMMER KICKOFF 2021

⏳ Thời điểm: 08:30 – 11:00 sáng, thứ Bảy (03/04/2021)
📍 Địa điểm: Trường Wellspring Saigon
92 Nguyễn Hữu Cảnh Phường 22 Quận Bình Thạnh