WISers Khối 9 và 12 đã trải qua buổi Lễ Trưởng Thành và Tri Ân với những cảm xúc lắng đọng khó quên trước sự tự hào của Ba Mẹ, Thầy cô và bạn bè vào chiều tối 29/07 vừa qua.

Nếu như với các WISers Khối 9, đây là cột mốc hoàn thành 2/3 chặng đường học tập, thì với Khối 12, buổi lễ mang ý nghĩa quan trọng hơn cả khi các bạn đã chính thức hoàn thành chương trình bậc Trung học Phổ thông và chuẩn bị chinh phục, mở lối tương lai ở chân trời Đại học.

Trong giây phút thiêng liêng và đặc biệt này, các WISers còn gửi tặng những món quà tri ân, lời cảm ơn và cả những lời xin lỗi đến đấng sinh thành và thầy cô của mình. Nụ cười trên môi, giọt nước mắt và cả những cái ôm siết chặt, trong giây phút này đều trở nên thật trân quý.

Wellspring Saigon xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ba mẹ đã luôn ủng hộ, động viên và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp các bạn tự tin theo đuổi ước mơ. Cảm ơn Thầy cô đã kiên nhẫn và tận tình giúp các bạn trở thành phiên bản tốt hơn của mình. Cảm ơn các WISers vì đã đi cùng nhau qua khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất. Từ hôm nay các con chính thức trưởng thành!