Vào ngày 18/01/2021, buổi lễ Sơ kết Học Kỳ 1 năm học 2020 – 2021 của WISers Khối Tiểu học và Trung học đã diễn ra tại Hội trường Wellspring Saigon với sự hiện diện đông đủ của các Thầy Cô, Học sinh, đại diện Ban Chấp hành Phụ huynh học sinh và Hội đồng giáo dục Nhà trường.

Tại buổi lễ, các lớp tiêu biểu và cá nhân xuất sắc ở Chương trình Việt Nam, chương trình Quốc tế, các giải thi đấu thể thao, học thuật trong và ngoài nước đã được tuyên dương trước những tràng vỗ tay nhiệt liệt từ bạn bè và thầy cô. Tiếp theo đó là các clips tổng kết các hoạt động tiêu biểu đã diễn ra ở nửa năm học vừa qua của WISers chúng mình. Không thể thiếu đó là các tiết mục văn nghệ đặc sắc để chào đón học kỳ mới với nhiều hoạt động sôi nổi sắp tới.

Học kỳ I đã khép lại với nhiều sự nỗ lực và thành tích đáng khen ngợi của tập thể học sinh và giáo viên Nhà trường. Hy vọng cộng đồng WSSG sẽ giữ vững tinh thần và quyết tâm cố gắng hoàn thành năm học 2020 – 2021 thật tốt. Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ hôm nay các WISers nhé!

Có thể là hình ảnh về 13 người, trẻ em và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em, trên sân khấu và đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trên sân khấu
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và văn bản cho biết '7.6 9.2 12.1 Excellent Classes of Wisers On The Move 8.4 7.4 NG HOOL WELLSPRING INENN IONA BILINGUAL'
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu