Một trái tim khỏe mạnh và cuộc sống ngập tràn niềm vui khi được nắm tay ba mẹ đến trường, được học tập, vui chơi cùng bao bạn bè và thực hiện ước mơ luôn là khao khát từng ngày của các bệnh nhi.

Thứ Hai (12/04/2021) vừa qua, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường cùng đại diện Ban Thường trực PHHS đã thực hiện chuyến từ thiện đầy ý nghĩa tại Bệnh viện Nhi Đồng I TP.HCM. Đoàn đã gửi tặng tổng số tiền 168 triệu đồng cho các bệnh nhi mắc bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn, với hy vọng các em sẽ có cơ hội và niềm tin để thực hiện giấc mơ của mình. Trong đó:

  • 163 triệu đồng được gây quỹ từ chương trình “Nuôi heo đất” và lợi nhuận từ một số gian hàng Hội xuân 2021.
  • 5 triệu đồng được gửi tặng từ nhóm Happy Moms của cuộc thi Wellspring’s Got Talent 2021.

Ngoài ra, đoàn trường cũng đã có cơ hội gặp mặt và trao tận tay số tiền ý nghĩa đến một trong những gia đình khó khăn có con đang chữa trị tại bệnh viện.

Chuyến từ thiện đã hoàn thành một cách tốt đẹp, mang lại không chỉ cơ hội chữa trị mà còn là tiếng nói động viên tới các thiên thần bé nhỏ. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của tập thể phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhân viên Wellspring Saigon với nghĩa cử cao đẹp cùng trái tim ấm áp trong chuyến từ thiện này.

Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà