Là nền tảng phổ biến với các chủ đề đa dạng, Youtube giúp người trải nghiệm không chỉ thư giãn sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng, mà còn bổ sung kiến thức bổ ích từ làm bánh, ca hát, tập thể dục và phát triển những kỹ năng cần thiết. Nếu WISers đang cần tìm thêm những kênh Youtube “triệu người theo dõi” và an toàn để bổ sung cho “kho tàng” kiến thức của mình, hãy để Wellspring Saigon gợi ý các bạn những kênh thú vị dưới đây nhé!

  1. 𝐓𝐄𝐃-𝐄𝐝

Nổi tiếng với những bài thuyết trình truyền cảm hứng, chứa đựng những thông tin bổ ích từ nhiều lĩnh vực, TED luôn nằm trong TOP những kênh Youtube nên theo dõi của các bạn học sinh. Ngoài video dưới dạng thuyết trình, TED còn cung cấp thêm video hoạt hình rất sống động khiến bạn khó lòng bỏ qua.

𝑳𝒊𝒏𝒌: https://bit.ly/36Akkkc

2. 𝐍𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐆𝐞𝐨𝐠𝐫𝐚𝐩𝐡𝐢𝐜 𝐊𝐢𝐝𝐬

National Geographic Kids là kênh mang đến cho bạn những nội dung về chủ đề động vật, khoa học và trò chơi giáo dục… Với những đoạn video được đầu tư kỹ càng về chất lượng, độ dài video vừa phải, WISers sẽ được khám phá thế giới động vật, khoa học vui nhộn và các trò chơi thú vị ngay tại nhà.

𝑳𝒊𝒏𝒌: https://bit.ly/3hzLWfM

3. 𝐁𝐁𝐂 𝐋𝐞𝐚𝐫𝐧 𝐄𝐧𝐠𝐥𝐢𝐬𝐡

Đài phát thanh nổi tiếng BBC còn sở hữu kênh Youtube học tiếng Anh miễn phí mang tên BBC Learn English. Các video bao gồm những tình huống thực tế, phim hoạt hình, phỏng vấn khiến việc học tiếng Anh của WISers sẽ trở nên gần gũi và thú vị hơn. Ngoài ra, kênh còn cung cấp những từ vựng thường xuyên bắt gặp khi nghe tin tức nước ngoài để giúp “ngân hàng” từ của người xem thêm phần phong phú.

𝑳𝒊𝒏𝒌: https://bit.ly/3xDJw5l

4. 𝐍𝐀𝐒𝐀

Nếu WISers yêu thích khám phá vũ trụ bao la rộng lớn thì bạn không nên bỏ qua kênh Youtube từ Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ (NASA). Đến với kênh NASA, bạn sẽ có cái nhìn mới về cuộc sống từ trạm vũ trụ, quan sát những hành tinh xung quanh Trái Đất và những xu hướng được NASA cập nhật mỗi tuần.

𝑳𝒊𝒏𝒌: https://bit.ly/3wyX5l3