Hôm nay (21/07/2020), cuộc thi đánh vần Spelling Bee của Wisers Khối 1 đã được diễn ra tại hội trường Wellspring Saigon trong bầu không khí sôi động và hào hứng từ các thí sinh, các cổ động viên, phụ huynh và thầy cô. 

Với tinh thần quyết tâm cao độ, các Wisers Khối 1 đã hăng hái tham gia rất nhiệt tình cổ vũ cho các bạn đại diện lớp mình từ sáng sớm. Chương trình được khởi động bằng những điệu nhảy dễ thương của toàn thể các bạn. Sau đó, 45 thí sinh chính thức bước vào vòng thi loại đầu tiên. Thể lệ cuộc thi vô cùng đơn giản, các bạn sẽ viết từ vựng Tiếng Anh ra bảng, thí sinh viết sai sẽ phải dừng cuộc chơi cho đến khi chỉ còn 6 “chú ong thợ” ưu tú nhất.

Bước vào vòng trong, bầu không khí dần nóng hơn bao giờ hết khi “bộ ba” Wisers đánh vần cừ khôi nhất xuất hiện. Ở vòng cuối này, độ khó được tăng dần lên, từ vựng có độ dài hơn và các bạn lần lượt đứng trước micro đánh vần to trước mặt mọi người. 

03 chú ong xuất sắc nhất đã phải trải qua nhiều vòng thi khác nhau vì đều ngang tài ngang sức. Nào là đánh vần 1 từ, 2 từ, rồi đến 3 từ các bạn đều xuất sắc vượt qua vì cả ba đều ngang tài ngang sức. Cuối cùng, để tìm ra “chú ong” xuất sắc nhất, Ban giám khảo đã nâng độ khó lên đánh vần 4 từ để tìm ra được “Ong chúa”. Mỗi lần các bạn đánh vần, ba mẹ, bạn bè và thầy cô gần như nín thở và vỡ òa trong niềm vui sướng khi các bạn đánh vần đúng. 

Wellspring Saigon xin chúc mừng TOP 3 xuất sắc nhất và toàn thể các bạn Khối 1 đã tham dự cuộc thi:

Hạng 1:  Đường Thụy Lâm – Lớp 1.7

Hạng 2:  Võ Diệu An – Lớp 1.9

Hạng 3:  Nguyễn Minh Tùng Hạc – Lớp 1.8

Sau cuộc thi này, tin rằng “em út” Wisers sẽ vô cùng tự tin với khả năng ngôn ngữ tiến bộ vượt bậc và xuất sắc của mình. Một lần nữa, xin chúc mừng 49 thí sinh đã tham dự! 

Ngày mai, cuộc thi Spelling Bee sẽ tiếp tục với phần thi của các bạn Khối 2, chúng ta hãy cùng đón chờ kết quả nhé!