Sự tài năng, tự tin của WISers một lần nữa được ghi nhận với những thành tích ấn tượng trong kỳ thi IELTS dành cho các học sinh khối 9 – 12 của trường tổ chức vào cuối tháng 11/2020 vừa qua với 20 bạn đạt từ 6.5-8.0 điểm IELTS nhờ vào sự cố gắng rèn luyện không ngừng nghỉ.

Bạn Lan Chi – lớp 9.4 (IELTS 8.0) chia sẻ về lý do tham gia kỳ thi IELTS “Khi tìm hiểu em nhận thấy bằng IELTS rất cần thiết và sẽ bổ trợ nhiều cho việc học tập nên em quyết định thử sức để kiểm tra trình độ của bản thân, và rất vui mừng vì đạt được số điểm khá tốt trong lần thi đầu tiên của mình”.

Bạn còn nhớ WISers Anh Khoa với số điểm IELTS 7.0 ấn tượng trong kỳ thi năm học trước chứ? Ở kỳ thi tháng 11 này, bạn Anh Khoa (Lớp 10.3) đã có sự bứt phá ngoạn mục trong thời gian ngắn và đạt điểm IELTS 8.0, bạn chia sẻ những “bí quyết” để giúp tăng điểm thành công: “Việc làm thử bài test để rút kinh nghiệm (về thời gian thi cũng như kỹ năng) là rất cần thiết và các bạn nhớ dành thời gian để ôn luyện các kỹ năng nhé, bạn có thể luyện nghe qua các video Tiếng Anh hoặc giao tiếp ngoại ngữ mỗi ngày, đó cũng là cách để mình tiếp xúc với Tiếng Anh tự nhiên nhất”

“Mình thường đọc sách và xem những video hướng dẫn làm bài thi, tìm hiểu về cách chấm bài theo band để nắm được tiêu chuẩn của từng band vì nó sẽ giúp ích nhiều cho kế hoạch học tập của mình”- là một số “mẹo hay” để giúp “chiến thắng” những bài thi IELTS bạn Lan Chi gửi đến WISers.

Đến với mỗi cuộc thi, WISers sẽ có nhiều hơn những cơ hội trải nghiệm, cọ xát và nâng cao sự tự tin của bản thân. Việc trau dồi ngoại ngữ sẽ mang đến những lợi thế nhất định cho bản thân, đó là chìa khóa giúp WISers sẵn sàng chinh phục những đích đến mới trong tương lai để tạo nên những điều khác biệt.

Chúc mừng các WISers tài năng!