Tiếp nối tinh thần của các em Khối 1, hôm nay (22/07/2020), 50 chú ong đại diện cho khối Lớp 2 cũng quyết tâm “phá đảo” từ vựng tiếng Anh để tìm ra “chú ong” cừ khôi nhất trong cuộc thi đánh vần Spelling Bee với sự tham gia cổ vũ đông đảo của phụ huynh, tập thể Wisers Khối 2 và thầy cô. 

Từ sớm, năng lượng hào hứng của Wisers Khối 2 đã làm bừng sáng cả Hội trường. Trước khi bắt đầu cuộc thi, cả hội trường đã cùng nhau khởi động các điệu nhảy dễ thương đầy hứng khởi trên nền nhạc sôi động. Với những từ vựng dài và khó, 50 chú ong đã có dịp trổ tài kiến thức dưới sự trầm trồ và thán phục từ thầy cô, bạn bè và phụ huynh. 

Càng bước vào vòng trong, độ khó cũng dần tăng lên đáng kể. Một số bạn đã rất tiếc khi phải dừng chân khỏi cuộc chơi. Mỗi lần các chú ong nắn nót viết từ vựng lên bảng, bao ánh mắt từ dưới “khán giả” đều hướng nhìn, hồi hộp trông chờ kết quả và vỡ òa trong hạnh phúc khi các bạn đánh vần đúng. Sau một hồi lâu, cuối cùng Top 3 chú ong cừ khôi nhất cũng đã lộ diện. Trước khi bước vào vòng thi cuối cùng, 3 bạn như được tiếp thêm năng lượng và sự tự tin khi bạn bè cùng lớp và thầy cô gọi tên các bạn thật to bên dưới. 

Wellspring Saigon xin chúc mừng 3 bạn đạt vị trí cao nhất cũng như tất cả các Wisers Khối 2 đã tham gia.

  • Hạng 1: Nguyễn Hải Ethan – Lớp 2.1
  • Hạng 2: Nguyễn Mai Như Hân – Lớp 2.3
  • Hạng 3: Gharabigli Aaron Vĩnh – Lớp 2.3

Nhờ sự hưởng ứng và quyết tâm từ các bạn mà cuộc thi đã diễn ra vô cùng thành công. Hẹn gặp lại các Wisers vào cuộc thi Spelling Bee năm học sau.