Nhằm đảm bảo an toàn cho toàn thể cộng đồng WSSG trước diễn biến hiện nay của dịch Covid-19, Wellspring Saigon tổ chức buổi Họp Phụ huynh Học sinh cuối năm học bằng hình thức trực tuyến từ ngày 29 – 31/05/2021.

Tại buổi họp phụ huynh trực tuyến, phụ huynh cùng giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chương Trình Việt Nam & chương trình Quốc tế trao đổi về thành tích học tập, rèn luyện và những tiến bộ trong suốt năm học vừa qua của từng em học sinh. Bên cạnh đó, các thầy cô giáo đưa ra nhiều gợi ý, nhiều lời khuyên chân thành, giúp phụ huynh tích cực đồng hành cùng nhà trường để hướng dẫn, hỗ trợ các em học sinh nhằm tiếp tục phát huy năng khiếu, điểm mạnh của các em, khắc phục những điểm cần điều chỉnh, giúp các em phát triển và rèn luyện tốt trong năm học tới. Tuy là cuộc họp trực tuyến nhưng không khí trao đổi tích cực và hợp tác giữa các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh giúp các cuộc họp phụ huynh phiên bản 4.0 diễn ra tốt đẹp.

Sau buổi họp trao đổi cùng các giáo viên, các bậc phụ huynh có thêm nhiều thông tin về khả năng học tập, các kỹ năng, các điểm mạnh và điểm cần khắc phục của con để tiếp tục đồng hành cùng con trong chặng đường sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà