Hôm nay (05/10/2020), các WISers Khối Tiểu học và Trung học đã tham dự buổi Chào cờ đầu tháng định kỳ để tổng kết và nhìn lại những hoạt động tiêu biểu đã trải nghiệm trong tháng 9 vừa qua tại Hội trường Wellspring Saigon.

Đây cũng là dịp để Ban giám hiệu tuyên dương những cá nhân và tập thể đạt giải cao trong Tuần lễ Truyền thống Spirit Week 2020 và những học sinh, lớp tiêu biểu của Chương trình Quốc tế và Chương trình Việt Nam. Ở buổi Chào cờ lần này, các WISers Khối Trung học còn giới thiệu đến giá trị “Sharing and Caring” – tính cách chủ đề Tháng 10 mà các bạn sẽ tập trung hướng tới đến toàn thể thầy cô và bạn bè.

Đặc biệt, với buổi chào cờ của WISers Tiểu học, các thành viên của Hội đồng Đại sứ Học sinh Phòng chống bắt nạt học đường – Anti Bullying Ambassador năm học 2020 – 2021 cũng đã có buổi ra mắt ngắn nhưng ấn tượng trước toàn thể Ban Giám hiệu, thầy cô và bạn bè với khẩu hiệu “Choose Kindness”.

Tháng 10 với nhiều hoạt động học tập và sự kiện thú vị đang chờ đón các bạn phía trước, cùng nhau trải nghiệm các WISers nhé!