Tháng 11 – tháng của những tri ân, yêu thương và quý mến trao tặng thầy cô. Nhằm lan tỏa truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, các WISers đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong Tuần lễ Tri Ân Thầy Cô giáo.

Mở đầu cho Tuần lễ Tri ân đó chính là hoạt động thường niên “Secret Box”. Học sinh các khối sẽ ghi lại lời chúc, tâm tư tình cảm vào những mẩu giấy note và cho vào thùng thư bí mật. Sau đó, những lời nhắn sẽ được để vào những hộp quà yêu thương và gửi trực tiếp đến thầy cô.

Các WISers Tiểu học còn vận dụng khả năng sáng tạo của mình khi tham gia những hoạt động như làm thiệp điện tử, thiệp giấy, hoa giấy, vẽ tranh, chân dung, nhảy đồng diễn,… Đặc biệt hơn cả, những bạn WISers Khối 1 còn khiến thầy cô không khỏi ngạc nhiên khi đã có thể làm nên những chiếc thiệp điện tử đầy dễ thương từ phần mềm Paint trong giờ Tin học (ICT).

Khác với các em Tiểu học, các WISers Trung học lại bày tỏ tình cảm, những lời ngọt ngào đối với giáo viên thông qua “Đài phát thanh” Tri ân (Appreciate Radio). Ngoài ra, các bạn còn tự mình mở một tiệm spa với các dịch vụ: trang điểm, gội đầu, trang điểm…. để giúp các thầy cô thư giãn sau thời gian dạy học. ✨ Những lời yêu thương đã được trao tận tay các giáo viên Tiểu học nhờ những Đại sứ Học sinh Phòng chống Bạo lực Học đường. Chúng ta hãy cùng xem những khoảnh khắc đẹp của các WISers trong Tuần lễ Tri ân nhé!