SHORT FRIDAY- PARENTS TALK

🤔 Sẽ ra sao nếu một ngày ba mẹ trở thành giáo viên hướng dẫn mình và bạn bè tại lớp học? Tuần lễ vừa qua, các WISers đã vô cùng bất ngờ và hào hứng tham gia các tiết học đặc biệt này.

🌻 Với những chủ đề gần gũi như Quản lý cảm xúc, Quản lý tài chính – cách đầu tư phù hợp với lứa tuổi, Định hướng nghề nghiệp, Trò chuyện cùng con về các vấn đề học tập, các hiểu lầm giữa ba mẹ – con cái… đã được sự đón nhận tích cực và hào hứng từ các WISers Trung học. Các em tương tác sôi nổi, chia sẻ các câu chuyện của bản thân và học hỏi từ Phụ huynh và khách mời nhiều bí quyết hay trong học tập & trong cuộc sống.

☀️ Riêng khối Tiểu học, hoạt động Parents talk được tổ chức từ ngày 26 – 30/10 với hoạt động Người đọc bí ẩn, các Ba Mẹ đã hóa trang thành các nhân vật trong truyện được yêu thích và mang tới nhiều ngạc nhiên thú vị. Các em học sinh đã được nghe Ba Mẹ kể những câu chuyện về ứng xử đẹp, những tấm gương hiếu học, những danh nhân nổi tiếng, những câu chuyện về nghị lực sống, cách vượt qua những khó khăn…

❤️ Sự kiện không chỉ giúp các bạn tiếp thu được kiến thức bổ ích, mà còn là cầu nối giúp các bạn gắn kết hơn với ba mẹ, các bạn rất mong chờ các chủ đề hấp dẫn và thiết thực trong kỳ tiếp theo.