🌈 Thời gian vừa qua, người dân miền Trung đã oằn mình gánh chịu rất nhiều tổn thất về người lẫn của do ảnh hưởng của thiên tai. Với tinh thần tương thân tương ái, từ 19-23/10/2020, Hội đồng Học sinh đã kêu gọi tập thể học sinh, giáo viên – nhân viên và phụ huynh Wellspring Saigon gây quỹ ủng hộ và nhận được tổng số tiền là 392,011,000 đồng.

🍀 Ngày 09/11/2020, đại diện Ban Thường trực PHHS đã đồng hành cùng đại diện Nhà trường đã thực hiện chuyến cứu trợ Đợt 1 (với số tiền 292.000.000 đồng) tại tỉnh Quảng Trị. Đoàn cứu trợ đã đến thăm trường tiểu học Triệu Thượng và trường mầm non Triệu Thành, là nơi bị thiệt hại nặng nề và những trang thiết bị dạy học, tập sách đã hư hỏng. Đoàn đã gửi tặng 60 triệu đồng tại mỗi trường nhằm giúp các giáo viên và học sinh nhanh chóng ổn định lại việc dạy và học. Trong chuyến đi, đoàn đã đến thăm những gia đình sống bên bờ sông Thạch Hãn. Tại đây, đoàn trao tặng 172 triệu đồng đến 172 gia đình, mang tới nguồn động viên tinh thần mong đồng bào nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

☀️ Chuyến cứu trợ đợt 1 đã hoàn thành tốt đẹp. Chuyến từ thiện đợt 2 sẽ diễn ra trong thời gian tới với mong muốn góp sức giúp đồng bào ổn định cuộc sống và sản xuất sau lũ. Nhà trường trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của tập thể Phụ huynh, học sinh, giáo viên và nhân viên Wellspring Saigon với nghĩa cử cao đẹp, sẻ chia lòng nhân ái cùng đồng bào mình.