🧴104 tinh dầu sả chanh và nến sáp đậu nành được WISers nghiên cứu sản xuất

✅ 8.346.000 VNĐ – chi phí gây quỹ được từ các sản phẩm

🌳 50 cây xanh được trồng tại Rừng ngập mặn Cần Giờ

💚👏Là những thành quả ấn tượng WISers khối 8 đã gặt hái được sau gần 1 tháng triển khai và thực hiện dự án Greenies dưới sự đồng hành và hướng dẫn bởi cô Phạm Thị Lịch (tổ Nghiên cứu khoa học) và cô Nguyễn Thị Thúy ( giáo viên Tiếng Anh) tại Wellspring Saigon.

👩‍🔬Greenies là dự án học tập thú vị tích hợp giữa môn Tiếng Anh và môn Nghiên cứu khoa học. Xuất phát từ sự thay đổi môi trường vì biến đổi khí hậu, WISers đã “khởi động” dự án và cùng nhau tìm ra những giải pháp sản xuất các sản phẩm xanh từ thực vật để bảo vệ sức khỏe đồng thời gây quỹ trồng cây xanh tại rừng ngập mặn Cần Giờ.

💗Tại buổi báo cáo tổng kết dự án là thời gian WISers cùng chúc mừng cho những sản phẩm các bạn tạo nên và nhìn lại chặng đường với nhiều nỗ lực, cố gắng và cơ hội trải nghiệm thú vị. Qua dự án, WISers đã góp phần lan tỏa và đóng góp một phần nhỏ vào việc “Trồng cây, gây rừng” để bảo vệ môi trường xung quanh.

🌍Chúc mừng những thành công của Dự án Greenies và chúng ta cùng chờ đón những dự án ý nghĩa mang tính cộng đồng của WISers trong thời gian tới nhé!